So sánh

Giỏ hàng

Trang chủ> Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

2023-03-27 11:09

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT 

 

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THANH TOÁN 

1. Cam kết bảo mật

    Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (Đối tác cổng thanh toán) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Postmart đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2. Quy định bảo mật


Postmart cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử Postmart.

 

II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

    Bằng cách chấp nhận chính sách này, Người dùng xác nhận Postmart có toàn quyền sử dụng các thông tin thu thập từ Người dùng hoặc do Người dùng cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn cho các Mục đích sau đây:

2. Phạm vi sử dụng thông tin

    Sàn TMĐT Postmart thu thập dữ liệu cá nhân của Người dùng khi: 

    Các trường hợp trên đây không nhằm mục đích liệt kê đầy đủ các trường hợp và chỉ đưa ra các trường hợp phổ biến về thời điểm dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị thu thập.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

    Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của Người dùng sẽ được Sàn Postmart lưu trữ an toàn, bảo mật trên máy chủ của Postmart. Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin liên lạc/ cá nhân được sự cho phép từ Người mua hoặc Người bán cho đến khi luật pháp yêu cầu hoặc phù hợp với mục đích thu thập thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ lưu trữ thông tin cho đến khi Người dùng có yêu cầu hủy bỏ hoặc Người dùng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

    Người dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với và/hoặc chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn:

5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

 

 


Hỗ trợ
Quyền và Nghĩa vụ các bên Quy định đóng gói hàng hóa Đăng ký thành viên Quên mật khẩu Xem các mặt hàng đã mua
Hướng dẫn
Hướng dẫn bán hàng Hướng dẫn mua hàng Cách vận chuyển Xem mặt hàng đã bán Cách quản lý cửa hàng
Đối tác
Đăng ký Ví điện tử Postpay Điều khoản chung Giới thiệu về Postmart
Chính sách
Chính sách đổi trả và hoàn tiền Chính sách giải quyết khiếu nại Chính sách bảo hành Quy định hàng hóa cấm Chính sách bảo mật
Tải ứng dụng di động
qr_mobile