Măng chua Thác bà được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thống.
20.000đ
25.000đ-20%
Đề xuất
Sản phẩm 100% nguyên liệu tự nhiên chế biến, lên men, bảo quản theo quy trình công nghệ và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
40.000đ
Đề xuất
Măng Bát Độ thái sợi, phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống
95.000đ
95.000đ
Đề xuất
Sản phẩm được phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống.
110.000đ
110.000đ
Đề xuất
Măng ớt giòn sử dụng công nghệ bảo quản và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
40.000đ
Đề xuất
Măng chua Thác bà được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thống.
20.000đ
Hàng Mới
Sản phẩm 100% nguyên liệu tự nhiên chế biến, lên men, bảo quản theo quy trình công nghệ và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
Hàng Mới
Măng Bát Độ thái sợi, phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống
95.000đ
Hàng Mới
Sản phẩm được phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống.
110.000đ
Hàng Mới
Măng ớt giòn sử dụng công nghệ bảo quản và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
Hàng Mới
Măng chua Thác bà được sản xuất theo phương pháp lên men truyền thống.
20.000đ
Hàng Mới
Sản phẩm 100% nguyên liệu tự nhiên chế biến, lên men, bảo quản theo quy trình công nghệ và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
Hàng Mới
Măng Bát Độ thái sợi, phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống
95.000đ
Hàng Mới
Sản phẩm được phơi tự nhiên, giữ nguyên hương vị truyền thống.
110.000đ
Hàng Mới
Măng ớt giòn sử dụng công nghệ bảo quản và men vi sinh Nhật Bản.
40.000đ
Hàng Mới