Chẩm chéo vị bản được làm từ các nguyên liệu như: mì chính, muối, ớt khô, tỏi và đặc biệt gia vị làm nên mùi vị riêng
40.000đ
40.000đ
Đề xuất
Thịt bò gác bếp là thịt bò sấy khô chuẩn vị vùng cao. Được làm từ thịt bò tươi, hạt dổi, mắc khén, muối, ớt và một số loại gia vị tự nhiên
160.000đ
160.000đ
Đề xuất
Xoài GL4 có vị ngọt, hát lép, quả to.Quả có khối lượng trung bình từ 0,6kg đến 1,5kg, thời gian thu hoạch từ tháng 06 đến gần cuối tháng 07
160.000đ
160.000đ
Đề xuất
Chẩm chéo vị bản được làm từ các nguyên liệu như: mì chính, muối, ớt khô, tỏi và đặc biệt gia vị làm nên mùi vị riêng
40.000đ
Hàng Mới
Thịt bò gác bếp là thịt bò sấy khô chuẩn vị vùng cao. Được làm từ thịt bò tươi, hạt dổi, mắc khén, muối, ớt và một số loại gia vị tự nhiên
160.000đ
Hàng Mới
Xoài GL4 có vị ngọt, hát lép, quả to.Quả có khối lượng trung bình từ 0,6kg đến 1,5kg, thời gian thu hoạch từ tháng 06 đến gần cuối tháng 07
160.000đ
Hàng Mới
Chẩm chéo vị bản được làm từ các nguyên liệu như: mì chính, muối, ớt khô, tỏi và đặc biệt gia vị làm nên mùi vị riêng
40.000đ
Hàng Mới
Thịt bò gác bếp là thịt bò sấy khô chuẩn vị vùng cao. Được làm từ thịt bò tươi, hạt dổi, mắc khén, muối, ớt và một số loại gia vị tự nhiên
160.000đ
Hàng Mới
Xoài GL4 có vị ngọt, hát lép, quả to.Quả có khối lượng trung bình từ 0,6kg đến 1,5kg, thời gian thu hoạch từ tháng 06 đến gần cuối tháng 07
160.000đ
Hàng Mới